clarifarm

CLARIPHARM LABORATOIRE – Doanh nghiệp vì phụ nữ, bởi những người phụ nữ

Claripharm là doanh nghiệp hàng đầu nước Pháp trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm và thiết bị y tế phục vụ việc chăm sóc sức khỏe và cải thiện đời sống phụ nữ. Khởi nguồn từ một phòng nghiên cứu, các sản phẩm của Claripharm vì thế luôn đề cao tính cải tiến, sự sáng tạo. Claripharm đã đạt được đã đạt được rất nhiều giải thưởng quan trọng và danh giá trong trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ phụ nữ hiện đại , đặc biệt là Giải Oscar dành cho doanh nghiệp của chính phủ Pháp vào năm 2017 hay giải “Women in Economy” dành cho CEO của hãng.

Dù là một doanh nghiệp còn non trẻ nhưng với tính sáng tạo của mình, với niềm đam mê mang lại những sản phẩm thực sự tuyệt vời, phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe của chị em phụ nữ, Claripharm đã sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của hàng triệu chị em trên toàn cầu. Các sản phẩm của Claripharm đều đạt được chứng nhận từ các tổ chức chứng nhận hàng đầu thế giới như FDA, CE. Claripharm cũng là doanh nghiệp đạt được chứng nhận ISO 13485.

Như bà Clarisse Le Court – CEO của Clarpharm đã nói: ” Chúng tôi muốn thay đổi những quy tắc vốn có từ lâu về sự thoải mái trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản. Mục tiêu của Claripharm là đồng hành cùng chị em phụ nữ trong suốt cuộc đời và mang lại cho họ những sản phẩm thực sự thoải mái, an toàn”