Greenlife

Công ty TNHH Thương mại quốc tế Green Life có tên tiếng anh là Green Life Trading, Co., Ltd được thành lập vào đầu năm 2017 tại Hà Nội.

Công ty TNHH Thương mại quốc tế Green Life hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và vệ sinh cá nhân từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Với mong muốn đưa sản phẩm tiên tiến nhất, tốt nhất và có lợi nhất cho phụ nữ, sau một thời gian dài đàm phán với hãng sản xuất, Công ty TNHH Thương mại quốc tế Green Life đã chính thức trở thành đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối sản phẩm cốc nguyệt san Claricup . Cốc nguyệt san Claricup được  thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Pháp bởi Claripharm – doanh nghiệp hàng đầu nước Pháp trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm và thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe và cải thiện đời sống phụ nữ. Claripharm đã đạt được rất nhiều giải thưởng quan trọng trong trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ phụ nữ hiện đại , đặc biệt là Giải Oscar dành cho doanh nghiệp của chính phủ Pháp vào năm 2017.

Claricup ra đời được coi là một bước tiến đột phá trong việc sản xuất cốc nguyệt san. Claricup là cốc nguyệt san đầu tiên và duy nhất hiện nay được làm bằng silicone y tế cao cấp có khả năng TỰ KHÁNG KHUẨN. Điều này giúp cốc nguyệt san Claricup trở nên an toàn hơn bao giờ hết.