Cấu tạo cốc nguyệt san Claricup

Bài viết này chúng tôi mang đến cho bạn cái nhìn chi tiết nhất về cấu tạo của cốc nguyệt san Claricup và những ưu điểm vượt trội của cốc. Hãy cùng xem nhé.

uu diem san pham coc claricup

 Cấu tạo cốc nguyệt san Claricup:

  • Cốc nguyệt san Claricup được làm từ 100% sillicon y tế cao cấp có tính tương hợp sinh học và khả năng tự kháng khuẩn.
  • Claricup được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Cộng hòa Pháp bởi công ty Claripharm.
  • Loại silicon được sử dụng trong cốc nguyệt san Claricup được FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chấp thuận, tuân theo tiêu chuẩn CE của Châu Âu và đặc biệt đã được thử nghiệm tương tự như các thiết bị cấy ghép y khoa cho cơ thể người như máy điều hòa nhịp tim. nó không gây dị ứng, không độc tố tự do, rất bền và không gây hại đến các mô của con người, không mùi, không chất làm trắng, không chứa mủ cao su. Có thể nói rằng đây là loại silicon đỉnh cao và đã trải qua các thí nghiệm vô cùng nghiêm ngặt nên tuyệt đối an toàn với cơ thể người.
  • Hình dạng cốc nhỏ gọn gồm miệng cốc, lỗ thông khí, thân cốc, đáy cốc và cuống cốc. Với thiết kế tối ưu nhờ được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các nhà khoa học tại phòng thí nghiệm của Claripharm, cốc nguyệt san Claricup hội tụ đủ tất cả những yếu tố cần thiết giúp chị em có trải nghiệm sử dụng sản phẩm tuyệt vời.
  •  Thiết kế tối ưu, nhỏ gọn nhưng rất hiệu quả, với 3 size khác nhau thích hợp dành cho mọi phụ nữ ở mọi lứa tuổi, chiều cao và cân nặng khác nhau.
  • Đi kèm trong hộp sản phẩm là kèm với Claricup là 1 chiếc cốc tiệt trùng Claribox với chất liệu cao cấp, an toàn tuyệt đối khi sử dụng trong lò vi sóng, thích hợp để bạn cất giữ cốc nguyệt san của riêng mình. 01 tờ hướng dẫn sử dụng sản phẩm với hình ảnh minh họa sinh động giúp bạn dễ dàng hiểu và sử dụng sản phẩm.